Giới Thiệu

Công ty TNHH SX-TM-DV Khuê Đăng chuyên cung cấp giải pháp nâng hạ các thương hiệu xe nâng nhập khẩu từ Nhật Bản như: KOMATSU, TOYOTA, TCM, MITSUBISHI, bao gồm cả xe nâng cũ và mới.

Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Các dòng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

1.Xe nâng sử dụng động cơ dầu Diesel:
2.Xe nâng sử dụng động cơ Xăng – Gas:
3.Xe nâng sử dụng động cơ điện:
4.Xe nâng tay, xe nâng Bán tự động, xe nâng tay điện:
5.Bình điện xe nâng
6.Bánh xe nâng và phụ tùng phụ kiện

Ngoài các sản phẩm xe nâng hạ Khuê Đăng còn cung cấp dịch vụ:

  1. Bảo trì và sửa chữa xe nâng.
  2. Dịch vụ cho thuê xe nâng.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, sáng tạo và năng động, chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất cho xe nâng của mình. Chúng tôi sử dụng các thiết bị hỗ trợ sửa chữa xe nâng chuyên nghiệp và hiện đại để đảm bảo quy trình bảo trì, sửa chữa được tiến hành một cách chính xác và hiệu quả.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng của các thương hiệu hàng đầu với mục tiêu cung cấp giải pháp thuê xe nâng giá rẻ đến từ Nhật Bản.Với sự đa dạng về thương hiệu, động cơ, tải trọng và kiểu dáng, chúng tôi đáp ứng nhu cầu thuê xe nâng của khách hàng và đảm bảo cung cấp các dòng xe nâng chất lượng và hiệu suất cao để hỗ trợ công việc nâng hạ hàng hóa một cách hiệu quả nhanh chóng với chi phí thấp nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu cho thuê ngắn hạn và dài hạn như thuê theo Ngày- Tuần- Tháng- Năm của khách hàng.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang đến cho họ những lợi ích tối ưu nhất. Chúng tôi hiểu rằng sự vận hành liên tục và ổn định của xe nâng là rất quan trọng đối với hoạt động sản xuất và logistics của các doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi cam kết đáp ứng nhanh chóng và linh hoạt đối với mọi yêu cầu bảo trì và sửa chữa. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ trong thời gian ngắn nhất để đảm bảo khách hàng không gặp trục trặc trong quá trình vận hành.

Sự hài lòng của khách hàng là nguồn động lực giúp chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp nâng hạ chất lượng cao và dịch vụ bảo trì, sửa chữa, cho thuê tin cậy cho xe nâng của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi, Công ty TNHH SX-TM-DV Khuê Đăng. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn và mang đến những giải pháp tốt nhất để tối ưu hoá quá trình làm việc và nâng cao hiệu suất của công việc của bạn.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?